Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất khi yêu và làm bạn

Bích Ngọc Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Bảy, 2022

Những người thuộc cung Cự Giải hợp với cung nào là câu hỏi của rất nhiều Cự Giải. Hãy cùng doithuong789 tìm hiểu về cung hoàng đạo có trí nhớ tốt và trực giác nhanh nhạy này nhé!

Cung Cự Giải thuộc mệnh gì?

Cung Cự Giải là 1 trong 3 cung nước và là cung hoàng đạo đầu tiên của nhóm nguyên tố này. Vì vậy, Cự Giải chịu ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ năng lượng của nước.

Điều này giải thích lý do vì sao Cự Giải rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có đời sống nội tâm phong phú. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc Cung Cự Giải hợp với cung nào trong các mối quan hệ. 

Cự Giải đều là những người mềm mại, dịu dàng
Cự Giải đều là những người mềm mại, dịu dàng

Nhờ năng lượng của nước mà những người thuộc cung Cự Giải đều là những người mềm mại, dịu dàng có tính cách ôn hòa.

Song, cũng chính năng lượng của nước tác động khiến cho chúng ta rất khó nắm bắt được người cung Cự giải.

Cung Cự giải hợp với cung nào nhất khi yêu?

Nữ Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất?

Cung Bọ Cạp

Nữ Cự Giải và nam cung Bọ Cạp khi kết hợp sẽ mang lại cảm giác thư giãn, an toàn và thoải mái cho đối phương. Tính cách ít nói, trầm tính cũng là điều giúp họ gắn kết, dễ mở lòng và quan tâm tới nửa kia nhiều hơn.

Cung Kim Ngưu

Cả hai cung này đều hướng tới mối quan hệ nghiêm túc, quan tâm và chiều chuộng lẫn nhau. Cả Cự Giải và Kim Ngưu không ai muốn làm tổn thương người còn lại. Vì thế, tình cảm của họ luôn khiến người ngoài ghen tỵ khi nhìn vào.

Cung cự Giải hợp với cung nào?
Cung cự Giải hợp với cung nào?

Nữ Cung Cự Giải hợp với cung nào – Hợp với nam cung Xử Nữ 

Cự Giải và Xử Nữ đều là những người sở hữu tính cách cầu toàn. Cả hai đều mong muốn mối quan hệ bền lâu, có kết cục tốt đẹp dù trải qua nhiều thăng trầm.

Chính tính cách hướng nội giúp họ ngày càng “tâm đầu ý hợp”, chỉ nhìn thôi cũng hiểu ý nhau.

Xem thêm:

Nam cung Cự Giải hợp với cung nào nhất?

Nam Cự Giải hợp với nữ cung Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư tuy có ít điểm chung. Nhưng nhờ tình cảm chân thành, trí tưởng tượng phong phú đã đưa hai trái tim cô đơn lại gần nhau.

Nam cung Cự Giải là mẫu đàn ông của gia đình, trụ cột vững chắc. Vì thế, khi kết hợp cùng Song Ngư nữ vô cùng hoàn hảo. Cả hai đều có trách nhiệm, ra sức vun vén xây dựng tổ ấm nên gia đình của họ lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc.

Nam Cự Giải hợp với cung nữ Kim Ngưu

Nam Cự Giải có giác quan nhạy bén còn nàng Kim Ngưu thì sở hữu tính cách dịu dàng, biết chăm lo cho người khác. Chính điều này giúp mối quan hệ này bền vững, tiến tới tương lai tốt đẹp hơn.

Nam Cung Cự Giải hợp với cung nào – Nữ cung Thần Nông

Tính cách chung thủy và nhạy cảm của hai con người thuộc cung mệnh này càng đưa họ xích lại gần nhau hơn. Cả hai đều biết cách chiều chuộng, quan tâm tới cảm xúc của đối phương, ít làm nửa kia phật lòng.

Cung Cự Giải hợp với cung nào khi làm bạn?

Cung Cự Giải hợp với Song Tử

Cuộc sống của Cự Giải cũng khá đơn độc và tẻ nhạt. Vì vậy tính cách hài hước và thích nói chuyện của Song Tử có thể khiến cho Cung Cự Giải cười tươi vui vẻ. Hai người có thể bộc lộ tiếng nói từ đáy lòng mình với đối phương.

Cung Cự Giải hợp với cung Nhân Mã

Cung Cự Giải không thích sự biến động, Cự Giải thích làm những công việc tương đối tinh tế, tỉ mỉ cẩn thận. Trong khi đó Nhân Mã lại thích làm công việc chăm sóc, đàm phán với khách hàng. Vì hai người có thể hỗ trợ lẫn nhau nên đây là đây là cặp đồng nghiệp không tồi nếu hỏi cung Cự Giải hợp với cung nào.

Cung Cự Giải không thích sự biến động
Cung Cự Giải không thích sự biến động

Cung Cự Giải hợp với cung Kim Ngưu

Không ai hợp làm bạn với Cự Giải hơn cung Kim Ngưu. Vì cả hai người đều đòi hỏi những điều đơn giản và bình thường trong cuộc sống. Một người sống vì gia đình, một người coi trọng cuộc sống vật chất.

Vì vậy hai người làm bạn của nhau  nhất định rất tốt và kiểu tình bạn như thế này sẽ duy trì được lâu nhất.

Hai cung Cự Giải có hợp nhau?

Ngoài vấn đề Cung Cự Giải hợp với cung nào, nhiều Cự giải cũng rất quan tâm rằng hai Cự Giải có hợp nhau không. 

Cự Giải thuộc tuýp người lãng mạn, quan tâm đến gia đình và đặc biệt rất nhạy cảm – đây chính là nền tảng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc về sau.

Tuy nhiên, điều không hay là chính sự nhạy cảm thái quá của một người dễ khiến cho người khác phải suy nghĩ, và từ đó dẫn đến rắc rối. Họ hoàn toàn hiểu nhau và cũng có thể làm tổn thương nhau (nhiều khi dễ dàng tới mức không ai kịp nhận ra mình đang làm cho người khác đau khổ). Cự Giải có trí nhớ tốt, vì thế nếu nảy sinh bất hòa, hai người khó có thể tha thứ cho nhau được; thậm chí nếu được hàn gắn, thì quan hệ cũng không thể bình thường như cũ.

Những suy nghĩ phức tạp của họ có thể là nguyên nhân dẫn đến sự không hòa hợp trong đời sống vợ chồng bởi nhu cầu không được đáp ứng đầy đủ. Ai cũng muốn đối tác thích ứng với đòi hỏi của mình và điều này có thể càng làm cho rắc rối tăng cao hơn nữa. Guồng quay này sẽ quay mãi, quay mãi cho đến khi họ không nhận ra nổi họ đang xa nhau đến mức nào.

Liên quan đến vấn đề tài chính, quan hệ giữa hai người có vẻ không được tốt lắm do thường xuyên cãi lộn nhau vì những chuyện rất chi nhỏ nhặt, phản ứng trẻ con đối với những việc vặt vãnh. Họ thường thiếu khả năng chia sẻ vai trò lãnh đạo vì ai cũng tin rằng mình phù hợp với vị trí này hơn.

Cung Cự Giải hợp với nghề gì?

Những người thuộc cung Cự Giải là những người có trí tưởng tượng phong phú, vô cùng nhạy cảm và chu đáo. Đồng thời họ cũng rất giỏi trong việc đưa ra những lời khuyên cho người khác.

Những công việc phù hợp với những người thuộc cung Cự Giải có thể kể đến như nhà tâm lý học, bác sĩ tư vấn tâm lý, luật sư, đầu bếp, kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nội thất…

Ngoài gia, Cự Giải còn mang năng lượng của một người mẹ, những ai thuộc chòm sao này thường rất giỏi trong việc chăm sóc người khác. Chính vì vậy, người thuộc cung Cự Giải có thể là tốt những công việc như y tá, hộ lý, giáo viên (đặc biệt là giáo viên mầm non) … 

Lời kết

Có thể thấy, cung Cự Giải là cung hoàng đạo có nhiều điều thú vị và tính cách thông minh. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp Cung Cự Giải hợp với cung nào. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác thì đừng quên theo dõi chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

Cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Thiên Bình hợp với cung nào khi cán cân Thiên Bình còn được biết đến là biểu tượng...

Tính cách cung Kim Ngưu – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Kim Ngưu – Khám phá những tính cách nổi bật

Kim Ngưu (Taurus) là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo, và là chòm sao có tính ổn...

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Bảo Bình một cung Hoàng Đạo có tính cách rất thú vị, vậy cung Bảo Bình hợp với...

Cung Xử Nữ hợp với cung nào để làm bạn, làm người yêu?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào để làm bạn, làm người yêu?

Xử Nử là cung hoàng đạo thứ 6 và đây cũng là cung hoàng đạo cầu toàn nhất trong...

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Xung khắc cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Xung khắc cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Đâu là đối tượng kết đôi hoàn hảo với chòm sao...

Cung Ma kết hợp với cung nào trong tình yêu, tình bạn

Cung Ma kết hợp với cung nào trong tình yêu, tình bạn

Cung Ma Kết hợp với cung nào để làm bạn, làm người yêu? Nếu bạn chưa biết hãy cùng...