Cung Xử Nữ hợp với cung nào để làm bạn, làm người yêu?

Bích Ngọc Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Bảy, 2022

Xử Nử là cung hoàng đạo thứ 6 và đây cũng là cung hoàng đạo cầu toàn nhất trong 12 chòm sao. Cung Xử Nữ dành cả tuổi thanh xuân để quan tâm đến người khác và nghiêm khắc với bản thân trước khi làm bất cứ việc gì. Vậy Cung Xử Nữ có phải là một cung khó tính không? Cung Xử Nữ hợp với cung nào? Hãy cùng doithuong789.com tìm hiểu ngay một số thông tin về cung hoàng đạo này bạn nhé!

Cung Xử Nữ là con gì? Cung Xử Nữ là tháng mấy?

Cung Xử Nữ (hay còn gọi là Trinh Nữ) có tên tiếng Anh là Virgo. Đây là cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. Theo truyền thuyết về nguồn gốc của vũ trụ, Xử Nữ là cung hoàng đạo có mối quan hệ mật thiết với đất nên người ta cũng thường gọi cung hoàng đạo này là cung đất.

Cung Xu Nu 4 1
Xử Nữ có ngày sinh thuộc tháng 8 và 9

Cung Xử Nữ là tháng mấy? Xử Nữ có ngày sinh thuộc tháng 8 và 9, cụ thể là từ ngày 22/8 đến ngày 22/9. Những người thuộc cung Xử Nữ nhìn chung đều có sự tận tâm, biết quan tâm đến người khác và họ cũng thường suy nghĩ rất chín chắn trước khi làm mọi thứ.

Cung Xử Nữ hợp với Cung nào? Đặc điểm tính cách của các Xử Nữ ra sao? Tiếp tục cùng nhau phân tích nhé.

Đặc điểm, tính cách của cung Xử Nữ

Xử Nữ chính là biểu tượng cho những người có tính cách tận tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là mẫu người sống chan hòa, tình cảm và biết quan tâm tới những người xung quanh.

Không chỉ thế, họ còn có lối sống cực kỳ thanh lịch, an nhàn và biết suy nghĩ trước khi làm bất kỳ thứ gì. Tuy nhiên, người thuộc cung Xử Nữ là người khá đòi hỏi vệ sự toàn vẹn, hoàn mỹ.

Uu Khuyet Diem Cua Xu Nu
Đặc điểm, tính cách của cung Xử Nữ

Họ luôn muốn bản thân cũng như mọi người xung quanh phải thật hoàn hảo. Đồng thời, nếu biết cách điều tiết tính cách này thì bạn sẽ trở thành một người cực kỳ tuyệt vời.

Xem thêm:

Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Nam Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

  • Nữ Kim Ngưu: Đây là một sự kết hợp khá tuyệt vời. Khi ở bên nhau, cả nam Xử Nữ và nữ Kim Ngưu đều có thể cảm nhận được sự tương đồng về tính cách. Họ có nhiều điểm giống nhau nên rất ít khi xảy ra tranh cãi. Họ thường sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn nếu tiến xa hơn.
  • Nữ Xử Nữ: Đây cũng chính là sự kết hợp khá hoàn hảo cho câu hỏi Cung Xử Nữ hợp với cung nào. Nam và nữ Xử Nữ có sự tương đồng rất lớn từ trong suy nghĩ đến hành động, chính vì thế, họ luôn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau. Nếu tiến đến hôn nhân, cả 2 chắc chắn sẽ luôn nỗ lực để xây dựng một mái ấm đúng nghĩa. 
  • Nữ Thiên Bình: Đây chính là cặp đôi trái dấu hút nhau. Họ giống như cục nam châm vậy, luôn có sức hút kỳ lạ mặc dù nét tính cách của họ có phần trái ngược nhau hoàn toàn. Vậy nhưng trong tình yêu thì ai biết trước được đúng không nào? Chàng Xử Nữ luôn bị cuốn hút bởi nữ Thiên Bình. Nếu biết cách tiết chế cảm xúc thì chắc chắn họ sẽ có thể đi cùng nhau rất dài lâu.

Nữ Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

  • Nam Kim Ngưu: Cô nàng Xử Nữ luôn bị thu hút bởi chàng trai Kim Ngưu – những anh chàng có ước mơ, hoài bão và rất chín chắn. Dù có mạnh mẽ đến đâu thì cô nàng Xử Nữ vẫn cần một bờ vai để tựa vào và không ai hoàn hảo hơn chàng trai Kim Ngưu được. Dù ở phương diện tình cảm hay công việc thì Xử Nữ cũng luôn là trợ thủ tâm đắc của nam Kim Ngưu.
Xu Nu Va Kim Nguu Co Hop Nhau Khong
Cô nàng Xử Nữ luôn bị thu hút bởi chàng trai Kim Ngưu
  • Nam Thần Nông: Cặp đôi này đến với nhau sẽ tạo nên nhiều sự ngạc nhiên cho mọi người bởi họ có quá nhiều điểm đối lập nhau. Tuy nhiên, nếu biết cách tiết chế bản thân mình, lắng nghe đối phương nhiều hơn thì nam Thần Nông và nữ Xử Nữ sẽ chính là một cặp đôi khá hoàn hảo đấy nhé.

Xử Nữ không hợp với cung nào?

Bên cạnh những cung đáp ứng được điều kiện Cung Xử Nữ hợp với cung nào, sau đây sẽ là một số cung hoàng đạo không hợp với Xử Nữ:

Xử Nữ – Bạch Dương:

Có thể nói đây là cặp đôi không lý tưởng để tạo nên một mối quan hệ. Xử Nữ cứng đầu, đề cao nguyên tắc là một điều khó chấp nhận đối với Bạch Dương.

Còn một Dương Dương vui tươi, tự do phóng khoáng, thích mạo hiểm cũng sẽ là một cú sốc tinh thần lớn đối với một Xử Nữ. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định kết hợp cùng nhau nhé.

Xử Nữ – Bảo Bình:

Xử Nữ và Bảo Bình cũng vậy. Những tiêu chuẩn và yêu cầu cao của Xử Nữ sẽ làm cho Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Ban đầu cả hai chòm sao dễ rơi vào lưới tình của nhau nhưng sau một thời gian họ sẽ nhận ra thực tế họ sinh ra không phải để thuộc về nhau.

Kết Luận

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn Cung Xử Nữ hợp với cung nào. Hy vọng bài viết thú vị này sẽ mở mang tầm kiến thức cho độc giả.

Bài viết liên quan

Cung Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Bạn là cung Bạch Dương và đang tò mò không biết cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất?...

Tính cách Cung Bảo Bình – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách Cung Bảo Bình – Khám phá những tính cách nổi bật

Bảo Bình – cung hoàng đạo thứ nằm ở vị trí thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, còn...

Cung Sư Tử hợp với cung nào? Xung khắc với cung nào?

Cung Sư Tử hợp với cung nào? Xung khắc với cung nào?

Khi nhắc đến cung Sư Tử, ta thường nghĩ ngay đến sự dũng mãnh, rắn rỏi của một vị...

Tính cách cung Xử Nữ – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Xử Nữ – Khám phá những tính cách nổi bật

Xử Nữ có tất cả các đặc tính ưu điểm của các chòm sao khác cộng lại như: thông...

Tính cách cung Sư Tử – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Sư Tử – Khám phá những tính cách nổi bật

Sư Tử là cung chiêm tinh thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo thể hiện sức mạnh, sự lạnh...

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Xung khắc cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Xung khắc cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Đâu là đối tượng kết đôi hoàn hảo với chòm sao...