Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Xung khắc cung nào?

Bích Ngọc Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Bảy, 2022

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Đâu là đối tượng kết đôi hoàn hảo với chòm sao đầy phóng khoáng này? Bài viết sau đây doithuong789.com sẽ đưa ra giải đáp hợp lý cho những thắc mắc trên.

Vị thần bảo hộ của cung Nhân Mã

Vị thần nào bảo hộ cho Nhân Mã? Yếu tố này cũng quyết định đến Cung Nhân mã hợp với cung nào? Nếu bạn sinh vào thời gian này, bạn sẽ nhận được bảo trợ từ thần Artemis –  nữ thần săn bắn. Theo truyền thuyết xưa, Artemis là con gái của vị thần tối cao Zeus và là em sinh đôi với thần Apollo.

Nữ thần được miêu tả là người tràn đầy năng lượng, lanh lợi, linh hoạt, có đôi mắt tinh nhanh không còn mồi nào có thể thoát được. Chính vì vậy, nàng được gọi là thần săn bắn, bảo trợ cho những người thợ săn.

Không những thế, nữ thần Artemis còn được gọi là nữ thần đồng trinh, vì trái tim nàng không bao giờ rung động tình yêu nam nữ. Nữ thần sẽ bảo trợ cho những phụ nữ sinh nở, trẻ em sơ sinh và hạnh phúc gia đình nữa.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất?
Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất?

Được thần Artemis bảo hộ thường là những người trung thực, thẳng thắn, khá nhiều nguyên tắc. Họ thích phiêu lưu, tự do, ghét sự ràng buộc. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng có nhược điểm không có tính kiên định và khá vô tâm.

Cung Nhân mã hợp với cung nào – Tổng quan tính cách cung Nhân Mã

Nhiều người cho rằng Nhân Mã là hình mẫu điển hình của những “đứa trẻ không chịu lớn” với tính cách cứng đầu, tâm tính tùy tiện cũng như không biết phân biệt đúng sai. 

Tuy nhiên, thật ra, họ là tuýp người vô cùng khéo léo trong cách thức đối nhân xử thế, thông minh, hài hước và bộc trực.

Chòm sao cung Thủ được ví như những vị lãng khách đầy tự do, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết nhưng đồng thời vô cùng kiên định và không dễ dàng khuất phục trước bất kỳ nguyên tắc nào. Vậy cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu
Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu

Do chán ghét cuộc sống nhàm chán, gò bó nên Nhân Mã thường không có cuộc sống ổn định, nhanh đến cũng nhanh đi. Tuy nhiên, đây cũng là nhân duyên để họ nhìn ngắm thế giới xung quanh nhiều hơn và làm quen với mọi giai tầng trong cuộc sống. 

Đặc biệt, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở trong quá trình trưởng thành nhưng chòm sao này vẫn giữ được thái sống độ lạc quan, yêu đời và vững tin vào tương lai tốt đẹp đang chờ đợi phía trước.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu

Trong tình yêu, Nhân Mã là tuýp người mộng mơ và đầy nhiệt thành. Một khi phải lòng một ai đó, Nhân Mã sẽ bất chấp tất cả mà “lao nhanh” về phía đối phương. Họ không muốn chần chừ thêm bất cứ giây phút nào để tỏ tình cũng như cuồng nhiệt theo đuổi người trong mộng.

Mặt khác, hiếm ai có thể cưỡng lại sức hút của những chàng trai, cô gái Nhân Mã đầy hài hước, thông minh và phóng khoáng. Có thể nói rằng, mối tình của họ sẽ luôn tràn ngập tiếng cười, cháy bỏng và đầy kích thích từ những trải nghiệm mới mẻ, lạ kỳ.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, dù thật tâm yêu thích đối phương nhưng khi sự mới mẻ ban đầu đã phai nhạt, tâm ý của chòm sao này dành cho đối phương cũng sẽ sớm vơi cạn.

Trên đây cũng là lý do mà nhiều người thường nhìn nhận Nhân Mã như những kẻ đào hoa, thích chơi đùa với tình cảm của người khác. 

Xem thêm:

Nam Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất?

Nam Cung Nhân Mã hợp với cung nào là câu hỏi nhận được sự quan tâm khá nhiều. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nam Nhân Mã và Bạch Dương nữ

Nam Nhân Mã và nữ Bạch Dương là cặp đôi có nhiều điểm tương đồng. Bởi vì họ đều thuộc tuýp người hài hước và vui vẻ. Nàng Bạch Dương đôi khi tinh nghịch và còn phụ thuộc vào tâm trạng của người kia để cư xử.

Ở bên cạnh nhau, cả 2 sẽ bổ sung cho nhau. Nếu chàng Nhân Mã mạnh mẽ, phóng khoáng thì nàng Bạch Dương vô cùng tình cảm và sống nội tâm.

Ngoài ra, cả hai đều có tính cách cởi mở và tươi sáng. Điều này khiến cho mối quan hệ của họ luôn tràn ngập niềm vui. Khi xảy ra xích mích thì cả hai sẽ sẵn sàng chia sẻ với nhau chứ không để trong lòng.

Nam Nhân Mã và nữ Song Tử

Đây là cặp đôi có thể nói là khá tinh nghịch và vui vẻ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cả 2 cung đều yêu thích khám phá, du lịch,… Họ dễ dàng tìm được điểm tương đồng trong lối sống lẫn tính cách.

Nhân Mã và Song Tử không dành cho nhau những lời ngọt ngào. Cả hai biết cách bày tỏ như thế nào là tốt nhất khi ở bên đối phương.

12 Qua Tang Cho Cung Nhan Ma Trung Thuc Doc Lap Va
Nhân Mã hợp với những cung nào

Cặp đôi có cuộc sống vô cùng đặc biệt. Nàng Song Tử không làm nũng như các cung hoàng đạo nữ khác mà khá mạnh mẽ, tự chủ. Khi giận nhau, cặp đôi này không nói chuyện với nhau, không ai chịu mở lời trước. Cho nên khi xảy ra mâu thuẫn thì cần thời gian dài để làm lành.

Nam Nhân Mã và nữ Thiên Bình

Nữ cung Thiên Bình tập hợp rất nhiều tính cách. Nàng có thể thay đổi tính cách tùy thích và tâm trạng. Cung hoàng đạo này được coi là có nhiều bộ mặt nhất.

Bên cạnh cô gái có tính cách như vậy, chàng Nhân Mã thường cảm thấy bối rối. Nam Nhân Mã thường không biết cư xử thế nào cho đúng.

Cả hai đều thông minh. Nếu như có cùng quan điểm trong công việc thì chắc chắn họ sẽ cùng nhau tạo nên sự nghiệp. Trong tình cảm, cả 2 đều trọng tình nghĩa, chung thủy.

Nam Nhân Mã hợp với cung nào trong kinh doanh

Khi hợp tác làm ăn với nam Nhân Mã thì Kim Ngưu có cơ hội học hỏi nhiều thứ từ Nhân Mã. Kim Ngưu có thể mở mang tầm mắt.

Trong kinh doanh, Nhân Mã và Kim Ngưu là cặp đôi lý tưởng. Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo. Trong khi đó Nhân Mã có trách nhiệm giao thiệp và tìm đối tác làm ăn.

Cung Nhân Mã không hợp với cung nào?

Nhân Mã khó có thể kết hợp với cung hoàng đạo hệ Nước như Song Ngư, Cự Giải và Hổ Cáp. Bên cạnh đó là những cung hoàng đạo hệ Đất như Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết.

Nhân Mã và Xử Nữ như hai cực đối lập, khó hợp nhau. Bởi vì thái độ ngông cuồng, vui vẻ quá đà của Nhân Mã. Thêm vào đó là sự khó ưa đối với Xử Nữ từ tốn, thận trọng.

Bản tính lạnh nhạt, từ tốn của Xử Nữ khiến Nhân Mã rất khó chịu. Cả hai căn bản là không thể hòa hợp hay bù đắp cho nhau.

Kết luận 

Vậy là bạn đã biết được Cung Nhân Mã hợp với cung nào rồi đúng không nào? Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến sự hữu ích cho bạn!

Bài viết liên quan

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Bảo Bình một cung Hoàng Đạo có tính cách rất thú vị, vậy cung Bảo Bình hợp với...

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào trong tình yêu, tình bạn

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào trong tình yêu, tình bạn

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Những nét tính cách nổi bật của cung Bọ Cạp là gì?...

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Tương khắc với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Tương khắc với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất? Có phải là Song Ngư, Ma Kết, Xử Nữ hoặc Cự Giải....

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất khi yêu và làm bạn

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất khi yêu và làm bạn

Cung Song Tử hợp với cung nào khi sở hữu tính cách sôi nổi nhiệt tình và thân thiện...

Cung Sư Tử hợp với cung nào? Xung khắc với cung nào?

Cung Sư Tử hợp với cung nào? Xung khắc với cung nào?

Khi nhắc đến cung Sư Tử, ta thường nghĩ ngay đến sự dũng mãnh, rắn rỏi của một vị...

Tính cách cung Kim Ngưu – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Kim Ngưu – Khám phá những tính cách nổi bật

Kim Ngưu (Taurus) là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo, và là chòm sao có tính ổn...