Tính cách Cung Bảo Bình – Khám phá những tính cách nổi bật

Bích Ngọc Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Bảy, 2022

Bảo Bình – cung hoàng đạo thứ nằm ở vị trí thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, còn được gọi là Thủy Bình hoặc Aquarius. Tính cách cung Bảo Bình thường là những người có sức hút đặc biệt với người đối diện, thông minh và sáng tạo, biết cách vượt qua khó khăn. Cùng doithuong789.com tìm hiểu những tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này nhé!

Tổng quan về cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo của những người có ngày sinh từ 20/1 – 18/2 dương lịch, thuộc nguyên tố khí, có sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Đặc điểm nổi bật của người có tính cách cung Bảo Bình chính là người có chính kiến, thông minh, sâu sắc và hay giúp đỡ người khác.

Cung Bảo Bình sẽ phù hợp với màu xanh lá cây, xanh da trời, lam, đen và có các con số may mắn là 2,3,4,7,8. Những người có tính cách cung Bảo Bình thường không hợp với người thuộc cung Sư Tử.
Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh, vì thế người thuộc cung Bảo Bình đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

Bảo Bình luôn có sức hút đặc biệt với người đối diện, thông minh và sáng tạo
Bảo Bình luôn có sức hút đặc biệt với người đối diện, thông minh và sáng tạo

Trong phương diện tình cảm, tính cách cung Bảo Bình thích những mối quan hệ bạn bè bình thường, không bị gò bó hay mất tự do. Bảo Bình có quan niệm sống “luôn đi lên phía trước, không vướng bận điều gì”.

Tính cách cung Bảo Bình luôn thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình. Họ cho rằng “con người sinh ra vốn bình đẳng như nhau nhưng ý chí và sự quyết tâm đã tạo nên những cuộc sống khác biệt”.

Những người thuộc cung Bảo Bình có nhiều đam mê, khát vọng nhưng họ không tham lam. Đấy là lý do vì sao họ từ chối danh vọng, địa vị, tiền tài.. Họ sống để cống hiến và đem lòng nhân ái của mình để giúp đỡ mọi người.

Những người thuộc cung này có con mắt nhìn xa trông rộng và có khả năng tự lập cao. Họ sẵn sàng đàn áp, ngăn chặn những hành vi đi ngược lại với đạo đức xã hội của một người nào đó.

Mục tiêu của Bảo Bình là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Bảo Bình thường có tốt bụng, sự nhân ái
Bảo Bình thường có tốt bụng, sự nhân ái

Xem thêm:

Sự nghiệp của cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình rất nhiệt tình trong công việc, đặc biệt là khi phải trình bày hoặc thể hiện ý tưởng. Điều này cũng dễ nhận ra vì họ có trí tưởng tượng tuyệt vời và biết cách áp dụng ưu điểm này trong mọi tình huống.

Tính cách cung Bảo Bình thông minh và sẵn sàng chia sẻ ý tưởng của mình, Bảo Bình có thể truyền cảm hứng cho nhiều người xung quanh. Họ thích làm những việc mang lại lợi ích lâu dài cho nhiều người.

Bảo Bình thích hợp với các hoạt động trí óc
Bảo Bình thích hợp với các hoạt động trí óc

Tính cách cung Bảo Bình với đạo đức và thân thiện, sẽ thành công trong kinh doanh, nơi bạn có thể áp dụng những ý tưởng và ý tưởng ban đầu của mình vào cách tiếp cận cuộc sống. Sự thông minh, bản năng, nhân văn và trí tưởng tượng phong phú là những phẩm chất xác định con người Bảo Bình.

Có rất nhiều nghề nghiệp có thể theo đuổi ví dụ: trở thành nhà phát minh, nhà chiêm tinh, nhà khoa học thần kinh, nhà thiên văn học, lịch sử tự nhiên, hàng không, nhiếp ảnh, thơ ca, trò chơi, âm nhạc, họa sĩ hoạt hình.

Tính cách cung Bảo Bình rất thích hợp với các hoạt động trí óc, mặc dù bạn có thể làm bất cứ điều gì được đặt ra cho bạn. Bảo Bình rất linh hoạt và dễ thích nghi, và thường rất cẩn thận với những kế hoạch mới vì bạn yêu thích sự độc đáo. Bảo Bình có kỹ năng trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh giỏi, phi công, chuyên gia, thợ điện, nhà tổ chức hay máy phát điện.

Kết luận

Bài viết là toàn bộ những chia về những bí ẩn trong nét tính cách của cung hoàng đạo Bảo Bình. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu rõ được tính cách cung Bảo Bình trong đời sống cũng như họ khi đối mặt với tình yêu sẽ như thế nào. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan

Tính cách cung Song Tử – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Song Tử – Khám phá những tính cách nổi bật

Bạn hiểu gì về tính cách cung Song Tử? Đó có phải là sự phóng khoáng, quảng giao và...

Tính cách cung Nhân Mã – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Nhân Mã – Khám phá những tính cách nổi bật

Những người thuộc cung Nhân Mã rất thông minh và có ý chí cầu tiến. Nhân Mã thích sự...

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất khi yêu và làm bạn

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất khi yêu và làm bạn

Cung Song Tử hợp với cung nào khi sở hữu tính cách sôi nổi nhiệt tình và thân thiện...

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Bảo Bình một cung Hoàng Đạo có tính cách rất thú vị, vậy cung Bảo Bình hợp với...

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Tương khắc với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Tương khắc với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất? Có phải là Song Ngư, Ma Kết, Xử Nữ hoặc Cự Giải....

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Xung khắc cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Xung khắc cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Đâu là đối tượng kết đôi hoàn hảo với chòm sao...