Cung Sư Tử hợp với cung nào? Xung khắc với cung nào?

Bích Ngọc Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Bảy, 2022

Khi nhắc đến cung Sư Tử, ta thường nghĩ ngay đến sự dũng mãnh, rắn rỏi của một vị chúa tể. Vậy, cung Sư Tử hợp với cung nào để làm bạn, trở thành người yêu? Cùng doithuong789.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Bạn có biết Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong mười hai cung hoàng đạo? Bạch Dương là cung có nhiều nét tương đồng với Sư Tử nhất. Giữa hai bên còn đạt được sự thấu hiểu nhất định, biết cảm xúc cũng như lời đối phương muốn sẻ chia.

Hai chòm sao này còn có đặc điểm chung là tham vọng lớn, hơi tự cao nên cần biết cách tôn trọng nhau để mối quan hệ bền chặt. Giữa Bạch Dương và Sư Tử, những vấn đề nhạy cảm trong tình yêu khá dễ dàng chia sẻ, đây cũng là lí do giúp cuộc sống đôi bên thoải mái hơn.

Bạch Dương là cung có nhiều nét tương đồng với Sư Tử nhất
Bạch Dương là cung có nhiều nét tương đồng với Sư Tử nhất

Vậy bên cạnh Bạch Dương, Cung Sư Tử hợp với cung nào nữa hay không? Câu trả lời là Nhân Mã!

Nhân Mã với tính cách mạnh mẽ cùng những điểm tương đồng trong tình yêu đã kéo họ lại gần nhau. Không những vậy, cả hai còn rất thích tự do, muốn khám phá và trải nghiệm nhiều điều trong cuộc sống.

Nếu một trong hai có mục tiêu thì người kia luôn sẵn sàng cổ vũ, khuyến khích cũng như truyền cảm hứng để đạt được thành quả. Đặc biệt khi xem xét ở góc độ chiêm tinh, Nhân Mã và Sư Tử còn có thể tiến đến hôn nhân.

Nằm ở vị trí cuối cùng trong danh sách những Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất chính là Song Tử, cung hoàng đạo này không chỉ hợp Sư Tử ở khía cạnh tình cảm mà còn cả trong công việc. Bởi lẽ quan điểm tiếp cận của họ khá giống nhau, luôn muốn được khám phá nhiều điều mới mẻ ở thế giới bên ngoài.

Tuy nhiên vẫn có sự trái ngược xảy ra, nếu Sư Tử chăm chú nhìn mọi thứ qua trái tim thì Song Tử lại thiên về lý trí nhiều hơn. Chính sự khác biệt nhỏ nhoi này đã giúp mối quan hệ cả hai trở nên tốt đẹp, ít xảy ra mâu thuẫn hơn các cặp đôi khác.

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình bạn?

Cung Sư Tử hợp với cung nào trong vấn đề làm bạn nhất? Đó là câu hỏi mà nhiều người thuộc chòm sao này quan tâm, muốn được giải đáp để giúp cuộc sống của mình trở nên thú vị, hạnh phúc hơn.

Dẫu đầu trong danh sách hợp làm bạn là Song Tử, người thuộc cung này có tính cách sôi nổi, không những vậy còn rất trân trọng tài năng cũng như sự sáng tạo của Sư Tử. Ngược lại, bạn cũng rất thích một tình bạn vui nhộn, nghịch ngợm của Song Tử.

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình bạn?
Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình bạn?

Sư Tử và Kim Ngưu tưởng chừng là cặp đôi không thể nhưng trên thực tế, sau một thời gian quen biết thì cả hai sẽ phát hiện ra sở thích tương đồng của nhau. Đây là câu trả lời cho thắc mắc Cung Sư Tử hợp với cung nào trong vấn đề làm bạn nhất. Vậy nên, không khó để bắt gặp họ đi ăn uống hay xem phim.

Cuối cùng là Bạch Dương, vì đều thuộc nhóm nguyên tố Lửa nên mối quan hệ của hai người rất tuyệt vời. Sư Tử và Bạch Dương sẽ tạo nên những kỷ niệm đẹp, cuộc sống tràn ngập năng lượng nên hiếm khi rơi vào sự tiêu cực hay chán ghét nhau.

Xem thêm:

Sư Tử không hợp với những cung nào?

Nếu Như Bạch Dương nằm trong list đáp án Cung Sư Tử hợp với cung nào thì Sư Tử và Ma Kết được khuyến khị là không nên hợp tác, giao thiệp với nhau quá nhiều. Hai bạn rất khó để tìm thấy tiếng nói chung, trong khi Ma Kết luôn thiếu sự sáng tạo và tưởng tượng thì Sư Tử lại có tâm hồn bay bổng, luôn có niềm đam mê với nghệ thuật.

Sư Tử không hợp với những cung nào?
Sư Tử không hợp với những cung nào?

Ngoài ra, Sư Tử còn có mặt trái của tính cách là dễ bốc đồng, điều này khiến mối quan hệ cả hai sớm trở nên tồi tệ. Ma Kết vì thế cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều, họ sẽ nổi nóng và bực tức không thôi.

Tiếp đến là Bọ Cạp, đây cũng là cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ, tồn tại nhiều điểm khác biệt so với Sư Tử. Nếu trở thành một cặp, Sư Tử sẽ thường ghen tuông với Bọ Cạp, cho rằng đối phương không chịu hợp tác với mình.

Một số câu hỏi thường gặp với cung Sư Tử

Cung Sư Tử hợp với màu gì?

Nói đến sắc tố suôn sẻ của cung Sư Tử thì đó là màu đỏ, màu vàng, vàng cam, cam.

Cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Vì năng lực chỉ huy nên cung Sư Tử hợp với vị trí quản trị, chỉ huy một đơn vị chức năng kinh doanh thương mại, công ty, …Ngoài những việc làm đó thì Sư Tử còn hợp với nghề như hướng dẫn viên du lịch du lịch, phong cách thiết kế thời trang, nội thất bên trong, … hơn thế nữa họ hoàn toàn có thể có thời cơ làm trong cơ quan Nhà nước.

Cung Sư Tử hợp với hoa gì?

Vì có tính cách mạnh mẽ nên các loại hoa như phong lan, hoa hướng dương, hoa cúc,… là dành cho cung Sư Tử. Có thể thấy những hoa này sở hữu màu sắc hợp với cung Sư Tử.

Lời kết

Vậy bạn đã biết Cung Sư Tử hợp với cung nào trong trong tình yêu và trong việc làm bạn tâm giao rồi đúng không nào? Hy vọng những Sư Tử sẽ tìm được “Chân ái” của đời mình nhé! 

Bài viết liên quan

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Bảo Bình một cung Hoàng Đạo có tính cách rất thú vị, vậy cung Bảo Bình hợp với...

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Tương khắc với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Tương khắc với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất? Có phải là Song Ngư, Ma Kết, Xử Nữ hoặc Cự Giải....

Tính cách Cung Bảo Bình – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách Cung Bảo Bình – Khám phá những tính cách nổi bật

Bảo Bình – cung hoàng đạo thứ nằm ở vị trí thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, còn...

Tính cách cung Bọ Cạp – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Bọ Cạp – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Bọ Cạp có những nét nổi bật nào, trong năm 2022 vận mệnh của Bọ Cạp...

Tính cách cung Bạch Dương – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Bạch Dương – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách Cung Bạch Dương như thế nào? Bạch Dương đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên...

Tính cách cung Song Ngư – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Song Ngư – Khám phá những tính cách nổi bật

Nếu như Bạch Dương là cung mở đầu – biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư chính là...