Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Tương khắc với cung nào?

Bích Ngọc Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Bảy, 2022

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất? Có phải là Song Ngư, Ma Kết, Xử Nữ hoặc Cự Giải. Kim Ngưu tương khắc với những cung nào? Hãy cùng doithuong789.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Cung Kim Ngưu và những điều cần biết

Kim Ngưu là cung hoàng đạo hiền lành, chân chất và đôi khi hơi cứng đầu bướng bỉnh. Nhưng Kim Ngưu lại là cung đáng tin cậy nhất trong các cung hoàng đạo. Khi hợp tác hay kết đôi cùng Kim Ngưu bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Để hiểu hơn về anh chàng hay cô nàng Kim Ngưu, cũng như biết được cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất, hãy cùng chúng tôi đi đâu khai thác trong phần dưới đây nhé!

Tính cách của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người tỉ mỉ, cẩn trọng trong mọi chuyện. Đôi khi họ thường suy nghĩ thận trọng một cách thái quá nên thường sẽ bị mọi người cho là tuýp người chậm chạp. 

Mọi hành động của Kim Ngưu đều được tính toán một cách kỹ càng. Khi đã quyết định làm một việc gì đó họ sẽ bền bỉ và kiên trì đến cùng vì thế rất ít khi gặp thất bại. Từng bước đi đều vô cùng vững chắc, chầm chậm, từ tốn bước đến thành công.

Kim Ngưu là người tỉ mỉ, cẩn trọng
Kim Ngưu là người tỉ mỉ, cẩn trọng

Kim Ngưu cũng là người cẩn trọng và tỉ mỉ trong chuyện tiền bạc. Họ là người biết giữ tiền, tính toán cẩn thận và tiết kiệm đến từng đồng. 

Trong công việc, Kim Ngưu  thích lên kế hoạch trước khi bắt đầu một dự án mới. Họ không thích những sai sót nhỏ nhặt ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Con gái cung Kim Ngưu là người có tài năng nghệ thuật thiên bẩm, khả năng cảm thụ cái đẹp và mắt thẩm mỹ của họ rất tốt. 

Trong tình yêu Kim Ngưu rất từ tốn, kiên định và chân thành. Khi đã yêu họ thường kiên trì theo đuổi tới cùng. Đồng thời Kim Ngưu là người biết quan tâm, yêu thương và chiều chuộng đối phương. Họ rất tinh tế và để ý đến cảm xúc của người mình yêu thương. Vậy Cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Cung hợp với Kim Ngưu là những cung chung hệ với mình như: Ma Kết, cung Cự Giải, Xử Nữ.

  • Kim Ngưu và Ma Kết: Nam Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Các bạn nam Kim Ngưu rất hợp với Ma Kết. Đây là hai cung có điểm chung là chung thủy, khiêm tốn và chăm chỉ trong công việc, luôn biết cách đối nhân xử thế, yêu thương, hòa hợp và nhường nhịn lẫn nhau.
  • Kim Ngưu và Xử Nữ: Cung kim ngưu hợp với cung nào? Kim Ngưu khá hòa hợp với Xử Nữ. Kim Ngưu và Xử Nữ có sự bù đắp lẫn nhau, nếu Kim Ngưu là người chân thật, kém lãng mạn thì cung Xử Nữ lại có tầm hồn bay bổng, lãng mạn và luôn biết cách hâm nóng mối tình của mình. Cả hai sẽ giúp nhau sửa chữa những khuyết điểm và tiến đến một mối quan hệ lâu dài.
  • Kim Ngưu và Cự Giải: Hai cung này khá hợp nhau về tính cách và suy nghĩ. Khi ở bên nhau, họ luôn cảm thông và thấu cảm lẫn nhau. 
  • Kim Ngưu và Song Ngư: Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Có phải Song Ngư không? Chuyện tình cảm, Kim Ngưu rất hợp với Song Ngư vì cả hai đều là những người thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và yên bình. Khi hẹn hò, cặp đôi này rất lãng mạn. 
  • Kim Ngưu và Kim Ngưu: Cặp đôi này đều có những điểm chung về tính cách, sở thích cũng như quan điểm sống, công việc. Việc chọn một người bạn đời hiểu mình, cảm thông cho mình còn gì tuyệt vời hơn.
Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?
Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Xem thêm:

Cung Kim Ngưu khắc với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Cung Kim Ngưu còn khắc với cung nào nhất? Xét trên nhiều góc độ, Kim Ngưu sẽ rất khó hòa hợp, bền chặt trong tình yêu với một số cung như:

Cung Kim Ngưu khắc với cung Bảo Bình

Đây là cặp đôi mâu thuẫn bởi vì trái ngược quan điểm sống. Một bên thích an toàn, an yên với một cuộc sống bình dị. Còn bên còn lại lại không như vậy, họ hướng đến sự phá cách và thích phá luật tạo nên những điều mới mẻ.

Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy khó chịu trước những suy nghĩ táo bạo của Bảo Bình. Còn Bảo Bình sẽ luôn cảm thấy Kim Ngưu sống nhàm chán. 

Cung Kim Ngưu khắc Song Tử

Song Tử và Kim Ngưu sở hữu hai năng lượng đối lập nhau. Song Tư là tuýp người thích nghi tốt, thậm chí là nhanh còn Kim Ngưu lại là người chậm rãi và ổn định. Chính điều này gây ra sự bất đồng và thường xuyên xảy ra nhiều xung đột, cãi vã. 

Cung Kim Ngưu khắc Song Tử
Cung Kim Ngưu khắc Song Tử

Cung Kim Ngưu khắc với cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã hướng đến sự to do, bay nhảy, phóng khoáng, không muốn sự ràng buộc từ đối phương. Còn Kim Ngưu thì ngược lại, họ luôn muốn ổn định trong chuyện tình yêu. Vì vậy, trước sự phong trần, thích phiêu lưu và trải nghiệm của Nhân Mã, Kim Ngưu sẽ khó chịu. 

Kết luận

Vậy là chúng ta đã biết được cung Kim Ngưu hợp với cung nào và những tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về cung Kim Ngưu. Chúc bạn sớm tìm được một nửa hoàn hảo cả về tính cách lẫn suy nghĩ của mình nhé!

Bài viết liên quan

Cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu và tình bạn

Cung Thiên Bình hợp với cung nào khi cán cân Thiên Bình còn được biết đến là biểu tượng...

Giải mã tính cách Cung Thiên Bình nam và Thiên Bình nữ

Giải mã tính cách Cung Thiên Bình nam và Thiên Bình nữ

Cung Thiên Bình hay còn gọi là Libra, là cung hoàng đạo mang hình ảnh tượng trưng cho cán...

Tính cách cung Song Tử – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Song Tử – Khám phá những tính cách nổi bật

Bạn hiểu gì về tính cách cung Song Tử? Đó có phải là sự phóng khoáng, quảng giao và...

Cung Xử Nữ hợp với cung nào để làm bạn, làm người yêu?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào để làm bạn, làm người yêu?

Xử Nử là cung hoàng đạo thứ 6 và đây cũng là cung hoàng đạo cầu toàn nhất trong...

Tính cách cung Song Ngư – Khám phá những tính cách nổi bật

Tính cách cung Song Ngư – Khám phá những tính cách nổi bật

Nếu như Bạch Dương là cung mở đầu – biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư chính là...

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Xung khắc cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Xung khắc cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Đâu là đối tượng kết đôi hoàn hảo với chòm sao...